DƯƠNG TRIỀU LUXURY                                                             

                                                                                                                                   Gửi Gắm Món Quà Vô Giá Của Thời Gian

 

Đồng hồ sport hiện đại nhà Patek Philippe có đang trở về giá trị ban đầu?

Dương Triều Luxury được thành lập năm 2019, từ một cửa hàng kinh doanh đồng hồ Thụy Sỹ Replica nhỏ lẻ, chúng tôi ngày một mở rộng cửa hàng hơn nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của quý khách hàng.

Chúng tôi hiểu được giá trị của một chiếc đồng hồ không nằm ở việc xem giờ, thông qua từng chi tiết thiết kế của các thương hiệu nổi tiếng mang đến những thông điệp về trân quý cuộc sống và sự quý trọng thời gian.

Nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm cũng như hiểu rõ hơn về Dương Triều Luxury. Website tạo ra như một kết nối vô hình giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với các mẫu đồng hồ Thụy Sỹ Replica như Rolex, Hublot, Omega, Audemars Piguet, Breguet, Cartier, Chopard, Daniel Roth, Franck Muller,…

Khát vọng trở thành người kết nối, truyền cảm hứng đến quý khách hàng thông qua chiếc đồng hồ, Dương Triều Luxury từng bước hoàn thiện bản thân:

  • Chất lượng: Một chiếc đồng hồ có giá trị tương xứng với giá tiền khách hàng bỏ ra.
  • Đa dạng: Phục vụ nhu cầu mua sắm đồng hồ của người dùng, chúng ta đa dạng hóa danh mục sản phẩm về thương hiệu, mẫu mã.
  • Giá bán: Đồng hồ Thụy Sỹ Replica với mức giá tốt giúp hiện thực hóa giấc mơ sở hữu những sản phẩm cao cấp.
  • Chuyên viên đồng hồ: Các nhân viên đều được trang bị kiến thức chuyên sâu về sản phẩm từ đó giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
  • Dịch vụ hậu mãi: Không một khách hàng nào bị bỏ lại phía sau là phương châm kinh doanh của chúng tôi. Sẵn sàng hỗ trợ cả trước, trong và sau khi mua hàng đảm bảo sự hài lòng cao nhất.