1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

Dương Triều Watch giao hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc và hoàn toàn miễn phí.

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Chúng tôi nhận đặt cọc trước cho mọi đơn hàng (tối thiểu 10% giá trị sản phẩm). Sau khi nhận được cọc, chúng tôi sẽ tiến hàng đóng gói và gửi hàng qua đơn vị vận chuyển để chuyển giao tới quý khách:

  •  Trong vòng 12 giờ tại khu vực nội thành Hà Nội chúng tôi nhận giao hàng và xem hàng trực tiếp tận nơi.
  •  Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội, các Tỉnh/Thành phố khác chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 2-3 ngày bằng hình thức chuyển phát nhanh. Thời gian trên không tính các ngày lễ, ngày nghỉ.
  •  Ngoài các hình thức giao hàng trên, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giao hàng ngay nếu có khả năng hoặc gửi hàng hoả tốc, giao nhận theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan DT Watch có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN:

  • Dịch vụ vận chuyển do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng đến khách hàng.
  • Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.
  • Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.
  • Nếu dịch vụ vận chuyển do khách chỉ định hoặc nhờ người thân, bạn bè chuyển giúp thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Trong trường hợp này khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và các tổn thất liên quan.

z3461400509640 92f05afcfd67efc17c40506dd5d5122a

    Dương Triều Watch chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)