post likewatch 14511676999221

   Quý khách có thể thanh toán khi mua hàng trực tiếp hoặc đặt mua hàng Online bằng những cách sau:

1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD:

Khi nhân viên giao hàng giao phát, khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo, khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.

Đơn giản, an toàn và bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối khi quý khách chọn thanh toán COD tại  Dương Triều Watch.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng:

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành Hà Nội, ngoại tỉnh thì khách hàng cần cọc trước (tối thiểu 10% giá trị sản phẩm) đơn hàng của Quý khách.

Nếu trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác,…. chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng (khách hàng được miễn phí vận chuyển).

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. Vì khi chuyển tiền ở ngân hàng , ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và STK mà  bạn chuyển tiền tới, nên các bạn  không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà chúng tôi không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền  và  ngân hàng  mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi  bán hàng luôn đặt chữ  tín  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

 Thanh toán chuyển khoản trực tiếp (nhận hàng sau):

Chủ tài khoản:  Tran Duong Trieu

-Số tài khoản: 2896999399999  Ngân hàng TMCP Quân Đội MB chi nhánh Hà Nội

-Số tài khoản : 19036708790015 Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank chi nhánh Hà Nội

Ngay sau khi chúng tôi nhận được tiền, Qúy khách sẽ nhận được hàng từ 2-3 ngày.

 Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline/ zalo: 083.368.7777 để được hỗ trợ nhanh nhất!