Chính Sách Bảo Mật

Đồng Hồ Hublot Classic Fusion 42mm Ceramic Mặt Xanh rep 1 1

Chính Sách Bảo Mật

dtwatch.vn cam kết cung cấp đến khách hàng những giải pháp thanh toán và mua hàng tiện lợi và dễ dàng nhất. Trong đó bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của chính họ. Trong quá trình quản lý thông tin, công ty luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc Bảo mật sau đây:

Hệ thống lưu trữ dữ liệu của chúng tôi 

⚜️ Khi khách truy cập để lại bình luận trên trang Web, chúng tôi thu thập dữ liệu được hiển thị trong biểu mẫu bình luận và cũng là địa chỉ IP của người truy cập và chuỗi User Agent của người dùng trình duyệt để giúp phát hiện Spam. Thông tin địa chỉ IP đương nhiên sẽ được bảo mật để tránh bị lộ ra bên ngoài.

⚜️ Nếu bạn viết bình luận trong Website, bạn có thể cung cấp cần nhập tên, Email địa chỉ Website trong Cookie. Các thông tin này nhằm giúp bạn không cần nhập thông tin nhiều lần khi viết bình luận khác. Cookie này sẽ được lưu giữ trong một năm.

Thu thập thông tin

💯 Chúng tôi tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng và từ các nguồn khác nhau thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp. Cụ thể

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của dtwatch.vn
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho bạn thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của dtwatch.vn

💯 Thông tin dtwatch.vn thu thập về khách hàng dựa trên mối quan hệ với chính khách hàng, bao gồm tên, thông tin liên hệ,  các thông tin về sở thích, nhân khẩu và những mối quan tâm của khách hàng.

💯 Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu, hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.

💯 Đối với khách hàng trực tuyến, công ty có thể thu thập những thông tin như địa chỉ IP, loại hệ điều hành khách hàng đang sử dụng, thời điểm và thời gian khách hàng truy cập vào trang Web, địa điểm truy cập Internet và các đề mục khách hàng đã truy cập trong trang của công ty với mục đích theo dõi việc sử dụng, hoàn thiện trang Web và hơn thế nữa là có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Phương thức bảo vệ

♻️ Chúng tôi sẽ bảo vệ tuyệt mật thông tin cá nhân của khách hàng bằng những phương thức an ninh phù hợp nhất. Điều này nhằm ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.

♻️ dtwatch.vn cam kết sẽ chịu trách nhiệm nếu thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài. Công ty cam kết sẽ quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm giám sát việc tuân thủ các Nguyên tắc Bảo mật của Công ty.

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ khiếu nại qua :

Địa chỉ: 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: duongtrieu0308@gmail.com

Tel:098 651 87 77 0833687777

Cảm ơn bạn vẫn tiếp tục quan tâm và ủng hộ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status